Hướng dẫnGiới thiệu game Ant Legion

Giới thiệu game Ant Legion

05/09

Giới thiệu game Ant Legion

 

Tham gia vào game Ant Legion, bạn sẽ được hoá thân thành Kiến Chúa, bắt đầu gây dựng lên đế chế của mình. Từ những quả trứng kiến bé xíu được nở ra và sinh tồn dưới lòng đất. Các kiến con sẽ bắt đầu đào bới, làm việc để xây lên những kiến trúc dưới lòng đất. Mục đích là phát triển quân đội, mở rộng đất đai và trở thành 1 đế chế hùng mạnh.

Game có đồ hoạ chất lượng cao mô phỏng thế giới loài kiến chân thực, được độc quyền từ trang web nhiếp ảnh khoa học tự nhiên nổi tiếng thế giới, sưu tầm hàng nghìn tác phẩm nhiếp ảnh toàn cầu về loài kiến với độ sắc nét cao. Khi chơi game, ngoài việc giải trí, bạn còn có thể học được những kiến thức khoa học về tự nhiên. 
 


Game có lối chơi khác biệt, tính năng phong phú. Từ một quả trứng nhỏ bé, ngẫu nhiên nở ra những loài kiến đặc biệt với các thuộc tính và sức mạnh khác nhau!. Huấn luyện chúng thành lực lượng chiến đấu mạnh mẽ, thống lĩnh quân đoàn, vô địch viễn chinh, tiêu diệt kẻ địch!

Điểm hấp dẫn của Ant Legion: For The Swarm chính là sự kết hợp độc đáo của hai yếu tố “chơi game” và “học hỏi”. Cụ thể, game thủ không chỉ được sống những phút giây giải trí cực mạnh bên cạnh hành trình của loài kiến, mà còn được học hỏi và tìm hiểu sâu hơn về thế giới “côn trùng”, đặc biệt là sự phát triển của loài kiến. Từ lối sống, cách xây tổ cho đến vai trò của từng con kiến trong đàn.

Bạn sẽ phải truy tìm nguồn nước, vận chuyển thực phẩm, dự trữ lương thực hàng ngày cho sự phát triển của đàn kiến!. Tiêu diệt kẻ thù không đội trời chung, trinh sát dã ngoại, nhận chiến lợi phẩm từ kẻ thù.

Bạn nghĩ bạn sẽ chỉ có 1 mình trong game ? Câu trả lời là không !! Khi chơi game bạn còn có các Liên Minh liên kết với nhau chặt chẽ để cùng nhau phát triển, liên minh luôn đồng hành cùng bạn để cùng nhau tiến tới 1 thế giới mở dành cho loài kiến. Liên minh sẽ dẫn dắt gia tộc kiến trở thành 1 gia tộc mạnh nhất lãnh thổ. Bất khả chiến bại trong sự tàn khốc của chọn lọc tự nhiên.


 
 


Hãy chơi ngay Ant Legion để trải nghiệm !!!!!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ